รายละเอียด

TX108ใหม่รุ่นการระเบิด Dimming ทำงานพัฒนาโดยTANK007เพื่อตอบสนองรถไฟ,ไฟฟ้า,เหล็ก,น้ำมันอื่นๆ Enterprises. สามารถทำงานได้อย่างปลอดภัยต่างๆ inflammable และระเบิดอัพเดต (Zone 1, 2)
รุ่น:TX108
[คุณสมบัติ] สิ่งแวดล้อมเงื่อนไข: 1.อุณหภูมิ: -20 °C ~ + 50°C 2.HUmidity:≤95% RH (ที่อุณหภูมิ 25°C)
ประสิทธิภาพสูงและประหยัดพลังงาน: high Energy และไม่มีหน่วยความจำอายุการใช้งานยาวนาน,low Self-Discharge Rate,ประหยัดและป้องกันสิ่งแวดล้อม; solid-state แหล่งกำเนิดแสง LED ที่มีประสิทธิภาพสูง, การบริโภคพลังงานต่ำ 20% เท่านั้นเดียวกันฟลักซ์ส่องสว่างหลอดไส้การส่องสว่างอย่างต่อเนื่องหลังจาก strong Charge Up to 8 ชั่วโมง; ทำงานอย่างต่อเนื่อง เวลา 16 ชั่วโมง,ไม่จำเป็นต้องใช้ชาร์จบ่อยๆและความต้องการ Long-Term Work.อัจฉริยะควบคุม:ใช้ชิปอัจฉริยะควบคุม. โคมไฟมี 3 โหมด: ไฟแรง,ทำงานและ Strobe เมื่อแบตเตอรี่ Power ต่ำกว่า 30%,strong ไฟโดยอัตโนมัติทำงาน Light State และเปิด LOW Point Prompt
น้ำหนักเบาและทนทาน:Precision การออกแบบโครงสร้างทนต่อแรงกระแทกคุณภาพสูง PC วัสดุป้องกันไฟฟ้าสถิตย์การรักษาพื้นผิว,Anti-Static,กันน้ำและป้องกันการกัดกร่อน ขนาดเล็กน้ำหนักเบาและยืดหยุ่น

โปรดอย่าโอนเงินล่วงหน้าไม่ว่ากรณีใดๆ หากท่านยังไม่ได้เห็นสินค้าตัวจริง ddsinka.com ไม่รับผิดชอบในทุกกรณี อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไข

ข้อมูลผู้ประกาศ
ผ่านการตรวจสอบบัตรประชาชน
โทร : กรุณา loginLine ID : กรุณา login
อำเภอ : เมืองระยองFacebook: กรุณา login
จังหวัด : ระยอง ออนไลน์ล่าสุด : 250 days 6 hours 50 minutes ago
ประกาศจากร้านเดียวกัน

Delivering the latest product trends and industry news straight to your inbox

We’ll never share your email address with a third-party.