รายละเอียด

Shiseido Vital Perfection Liftdefine Radiance Serum 40ml

ราคา 6250 บาท

แสกน QR Code หรือลิ้งด้านล่างเพื่อดูรายละเอียดและสั่งซื้อ
https://invol.co/aff_m?offer_id=101374&aff_id=376986&source=feed&url=https://www.lazada.co.th/products/shiseido-vital-perfection-liftdefine-radiance-serum-40ml-i2389337071.html

Shiseido Vital Perfection Liftdefine Radiance Serum 40ml

SHISEIDO VITAL PERFECTION LIFTDEFINE RADIANCE SERUM 40MLเซรั่มฟื้นบำรุงผิวหน้าจากปัญหาวัยที่เพิ่มขึ้น ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้ดูแลผิวควบคู่กับการนวดผิวหน้าและลำคอโดยไม่ต้องล้างออก อุดมด้วยสารสกัดทรงคุณค่าจากใบ Watercress พืชน้ำใบเขียวช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวดูยกกระชับ มีความยืดหยุ่น ร่วมกับ KURENAITruLift Complex และ TruStructiv Technology ให้ผิวดูแน่นกระชับ รู้สึกยืดหยุ่น พร้อมด้วยส่วนผสม VP8 และ 4MSK ช่วยให้โทนสีผิวสม่ำเสมอและดูสว่างกระจ่างใส ผสานกับเทคโนโลยี ReNeura Technology++™ ที่เสริมประสิทธิภาพการบำรุงให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ผ่านเนื้อเซรั่มสูตรเข้มข้น บางเบา เอื้ออำนวยต่อการใช้นวดเพื่อให้ผิวหน้าดูสดใสและแลดูอ่อนเยาว์ ใช้เวลานวดเพียง 1 นาที โดยมีกลิ่นหอมผ่อนคลายอ่อนๆ จากกล้วยไม้ผสมผสานกลิ่นหอมดอกไม้นานาชนิด เมื่อใช้อย่างเป็นต่อเนื่อง 4 สัปดาห์จะรู้สึกใบหน้าดูเฟิร์ม ดูยกกระชับ และผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น วิธีใช้ : ใช้เป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน กดเซรั่มปริมาณ 12 ปั๊ม ลงบนฝ่ามือ จากนั้นลูบไล้เบาๆ บนผิวหน้าและลำคอ พร้อมเทคนิคการนวดผิวเพื่อเสริมประสิทธิภาพของเซรั่ม

Specifications of Shiseido Vital Perfection Liftdefine Radiance Serum 40ml

Brand Shiseido
SKU 2389337071_TH8129540304
Skin Care Benefits AntiAgingFirmingLifting
Product Form SerumKeyword/Tag : Shiseido, Vital, Perfection, Liftdefine, Radiance, Serum, 40ml

โปรดอย่าโอนเงินล่วงหน้าไม่ว่ากรณีใดๆ หากท่านยังไม่ได้เห็นสินค้าตัวจริง ddsinka.com ไม่รับผิดชอบในทุกกรณี อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไข

ข้อมูลผู้ประกาศ
ยังไม่ได้ยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน
โทร : กรุณา loginLine ID : กรุณา login
อำเภอ : เขตพระนครFacebook: กรุณา login
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร ออนไลน์ล่าสุด : 53 days 5 hours 7 minutes ago
ประกาศจากร้านเดียวกัน
ประกาศที่ดูล่าสุด

Delivering the latest product trends and industry news straight to your inbox

We’ll never share your email address with a third-party.