ด่วน ของมีจำนวนจำกัด เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น 3 ชนิด 3 หน้าใส รอยสิว ฝ้า กระ จากโปแลนด์ Pharmann Lamelat C Serum 3 30ML ราคาถูกที่สุด

373 views

สภาพสินค้า : สินค้าใหม่

หมายเลขประกาศ: 36299515287449_796909213

ลงขายเมื่อ: 2022-06-23 22:07:30

แจ้งประกาศไม่เหมาะสม

฿ 7,500
รายละเอียด

ด่วน ของมีจำนวนจำกัด เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น 3 ชนิด 3 หน้าใส รอยสิว ฝ้า กระ จากโปแลนด์ Pharmann Lamelat C Serum 3 30ML ราคาถูกที่สุด

ราคา 7500 บาท

แสกน QR Code หรือลิ้งด้านล่างเพื่อดูรายละเอียดและสั่งซื้อ
https://invol.co/aff_m?offer_id=101374&aff_id=376986&source=feed&url=https://www.lazada.co.th/products/3-3-pharmann-lamelat-c-serum-3-30ml-i3012326116.html

ด่วน ของมีจำนวนจำกัด เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น 3 ชนิด 3 หน้าใส รอยสิว ฝ้า กระ จากโปแลนด์ Pharmann Lamelat C Serum 3 30ML ราคาถูกที่สุด

ด่วน ของมีจำนวนจำกัด เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น 3 ชนิด 3 หน้าใส รอยสิว ฝ้า กระ จากโปแลนด์ Pharmann Lamelat C Serum 3 30ML ราคาถูกที่สุด

ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านเข้าสู่ร้านค้าออนไลน์ของเราจ้า เนื่องจากสินค้าของทางร้านมีหลากหลายหมวดหมู่ และมีสินค้าจำหน่ายจำนวนมาก ซึ่งสินค้าแต่ละอย่างจะใช้เวลาในการตรวจสอบจัดเตรียมให้ถูกต้องตามที่ลูกค้าสั่ง แตกต่างกันไป แต่ทั้งนี้สินค้าที่ลูกค้าสั่งจะใช้เวลาจัดส่งถึงลูกค้าระหว่าง 37 วันขึ้นกับระยะหว่างการจัดส่ง รายละเอียดสินค้า PHARMANN แบรนดเ์วชสาอางชั้นนำของโปแลนด์ได้คิดค้นซีรั่มวิตามินซีท่ีมีความเข้มข้นสูงแต่ไม่แสบหรือระคายเคืองมีความเสถียรสูง วิตามินซีไม่เสื่อมสลายและไม่เปลี่ยนสี มีกลไกการออกฤทธิ์ท่ีค่อยๆปล่อยวิตามินซีให้ผิวดูดซึมไปใช้งานในช่ือ LAMELAT C SERUM

LAMELAT C SERUM 30ML เป็นซีรั่มวิตามินซีที่ประกอบด้วยวิตามินซี 3 ชนิดมีความเข้มข้นรวมกัน 3 เป็นสูตรที่มีความเสถียรสูงวิตามินซีไม่เสื่อมสภาพและไม่เปลี่ยนสีไม่แสบระคายเคืองสามารถซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วเหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการมีสุขภาพผิวที่ดีหรือผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำปัญหาฝ้ากระริ้วรอยหรือผิวหย่อนคล้อยสามารถใช้ร่วมกับการทำเลเซอร์ยกกระชับผิวหน้า หรือเลเซอร์ต่อต้านริ้วรอยเพื่อให้ได้ผลการรักษาที่ดียิ่งขึ้น

ส่วนประกอบของ LAMELAT C SERUM
1.ASCORBYL TETRAISOPALMITATETETRAISOPALMITATEเข้มข้น18 เป็นวิตามินซีรูปใหม่ซึ่งละลายได้ในไขมันจึงทำให้ซึมผ่านเข้าเยื้อหุ้มเซลล์ผิวได้เร็วขึ้นช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีช่วยสร้างคอลลาเจนและต้านอนุมูลอิสระ

2.SODIUM ASCORBYL PHOSPHATEPHOSPHATE เข้มข้น 6 เป็นวิตามินซีรูปที่ละลายในน้ำไม่แสบระคายเคืองช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีช่วยสร้างคอลลาเจนและต้านอนุมูลอิสระ

3.LASCORBIC ACID เข้มข้น 6 เป็นวิตามินซีที่ใช้เป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอย่างแพร่หลายช่วยต้านอนุมูลอิสระช่วยในการสร้างคอลลาเจนและช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี

4.สารสกัดจากบิลเบอร์รี่BILBERRY FRUIT EXTRACT ช่วยต้านอนุมูลอิสระช่วย การเกิดเม็ดสีและให้ความชุ่มชื้น

5.สารสกัดจากอ้อยSACCHARUM OFFICINARUM EXTRACTEXTRACTช่วยให้ความชุ่มชื้นบำรุงผิวและช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่

6.สารสกัดจากชูเกอร์เมเพิลSUGAR MAPLE EXTRACT ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนจึงช่วยให้เม็ดสีที่ขึ้นมาอยู่บริเวณผิวหนังชั้นนอกหลุดออกไปพร้อมกับเซลล์ที่ตายแล้วทาให้สีผิวสม่ำเสมอและดูขาวขึ้น

7.DPANTHENOLช่วยให้ความชุ่มชื้น อาการอักเสบ

วิธีใช้ หลังทำความสะอาดผิวหน้าLAMELAT C SERUM ทั่วผิวหน้าหรือเน้นเฉพาะบริเวณที่มีผิวหมองคล้ำหรือมีฝ้าแล้วตามด้วยครีมกันแดดในตอนเช้าหรือมอยซ์เจอไรเซอร์ในตอนเย็นควรใช้เป็นประจาทุกวันเช้าเย็น

ขนาด 30มล. 4800 span ทางร้านจะติดต่อลูกค้าตามเบอร์ที่ได้รับแจ้งในระบบ เพื่อยืนยันความถูกต้องของคำสั่งซื้อ สินค้าที่สั่ง จำนวนที่ต้องการ ทุกๆคำสั่งซื้อนะคะ หากลูกค้าท่านใดมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าและบริการสามารถสอบถามได้ทางช่องแชทจ้า ขอบคุณทุกท่านที่เลือกซื้อสินค้ากับทางร้านจ้า
Specifications of ด่วน ของมีจำนวนจำกัด เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น 3 ชนิด 3 หน้าใส รอยสิว ฝ้า กระ จากโปแลนด์ Pharmann Lamelat C Serum 3 30ML ราคาถูกที่สุด

Brand No Brand
SKU 3012326116_TH11073885500
Warranty Type No Warranty

What’s in the boxด่วน ของมีจำนวนจำกัด เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น 3 ชนิด 3 หน้าใส รอยสิว ฝ้า กระ จากโปแลนด์ Pharmann Lamelat C Serum 3 30ML ราคาถูกที่สุด


Keyword/Tag : ด่วน, ของมีจำนวนจำกัด, เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น, 3, ชนิด, 3, หน้าใส, รอยสิว, ฝ้า, กระ, จากโปแลนด์, Pharmann, Lamelat, C, Serum, 3, 30ML, ราคาถูกที่สุด

โปรดอย่าโอนเงินล่วงหน้าไม่ว่ากรณีใดๆ หากท่านยังไม่ได้เห็นสินค้าตัวจริง ddsinka.com ไม่รับผิดชอบในทุกกรณี อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไข

ข้อมูลผู้ประกาศ
ยังไม่ได้ยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน
โทร : กรุณา loginLine ID : กรุณา login
อำเภอ : เขตพญาไทFacebook: กรุณา login
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร ออนไลน์ล่าสุด : 33 minutes ago
ประกาศจากร้านเดียวกัน
ประกาศที่ดูล่าสุด

Delivering the latest product trends and industry news straight to your inbox

We’ll never share your email address with a third-party.