รายละเอียด

ของดีมีคุณภาพ Neals yard remedies Frankincense Intense™ Lift Serum จัดส่งฟรี

ราคา 10020 บาท

แสกน QR Code หรือลิ้งด้านล่างเพื่อดูรายละเอียดและสั่งซื้อ
https://invol.co/aff_m?offer_id=101374&aff_id=376986&source=feed&url=https://www.lazada.co.th/products/neals-yard-remedies-frankincense-intense-lift-serum-i3012325281.html

ของดีมีคุณภาพ Neals yard remedies Frankincense Intense™ Lift Serum จัดส่งฟรี

ของดีมีคุณภาพ Neals yard remedies Frankincense Intense™ Lift Serum จัดส่งฟรี

ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านเข้าสู่ร้านค้าออนไลน์ของเราจ้า เนื่องจากสินค้าของทางร้านมีหลากหลายหมวดหมู่ และมีสินค้าจำหน่ายจำนวนมาก ซึ่งสินค้าแต่ละอย่างจะใช้เวลาในการตรวจสอบจัดเตรียมให้ถูกต้องตามที่ลูกค้าสั่ง แตกต่างกันไป แต่ทั้งนี้สินค้าที่ลูกค้าสั่งจะใช้เวลาจัดส่งถึงลูกค้าระหว่าง 37 วันขึ้นกับระยะหว่างการจัดส่ง รายละเอียดสินค้า ตัวช่วยที่เหมาะมากๆ สำหรับคนที่มีความกังวลเรื่องริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย ทำงานมีความเครียดสูง นอนดึกตื่นเช้า หรือปาร์ตี้แน่น ลิฟท์ซีรั่มตัวนี้ช่วยยกกระชับผิวได้จริง ริ้วรอยเลือนหาย โครงหน้าชัดเจนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เห็นกรอบหน้าชัด

Frankincense Intense Lift Serum ถือเป็นการค้นพบอันยิ่งใหญ่ในการใช้ประโยชน์จากแฟรงค์คินเซนส์ Frankincense ซึ่งใช้กันมาตั้งแต่สมัยโบราณ โดยเฉพาะแฟรงค์คินเซนส์ในประเทศโอมาน และ Neal’s Yard Remedies ก็ใช้เวลาค้นคว้าวิจัยถึง 15 ปี กว่าจะดึงประโยชน์ดีๆ จากส่วนผสมชนิดนี้ออกมาช่วยฟื้นฟูดูแลผิวได้อย่างน่าทึ่ง โดยใช้เทคโนโลยีชั้นสูง และกระบวนการในการสกัดที่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม แล้วนำส่วนผสมที่มีประโยชน์นี้ใส่เข้าไปในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว

ยางหอมที่เป็นผลพลอยได้จากการสกัดน้ำมันหอมระเหยแฟรงค์คินเซนส์นี้ อุดมไปด้วยสารโพลิฟีนอล และกรดบอสเวลลิค ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่า ช่วยต่อต้านการอักเสบ และต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างทรงพลังมากๆ Frankincense Intense Lift Serum จึงเป็นผลิตภัณฑ์สุดเริ่ดที่ช่วยบำรุงผิวหน้าภายนอก ช่วยต่อต้านการอักเสบ และต่อต้านอนุมูลอิสระ และมีกลิ่นหอม ที่ช่วย ความเครียดภายในจิตใจ และช่วยให้ระดับการเต้นของหัวใจ ลง ซึ่งช่วยให้สุขภาพจิตดีจากภายในไปพร้อมๆกันด้วย ซูเปอร์ลิฟท์ซีรั่มใหม่ล่าสุดนี้ถือเป็นตัวช่วยรับมือกับความกังวลของริ้วรอยและความหย่อนคล้อยได้แบบมีเอกลักษณ์ และใช้วิธีการฟื้นฟูแบบองค์รวมในการรับมือ โดยให้ประโยชน์ทั้งในด้านความงาม และสุขภาพภายใน

ผลการทดลองใช้ซูเปอร์ซีรั่ม #ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก #ใช้แล้วเห็นผลจริง
83 บอกว่าผิวดูยกกระชับ โครงหน้าชัด และมองเห็นด้วยตาเปล่า
83 บอกว่าริ้วรอยลึก และรอยเหี่ยวย่นต่างๆ ดู เลือนลง
85 บอกว่ากลิ่นหอมของแฟรงค์คินเซนส์ช่วยให้ความเครียด ลงอย่างชัดเจน
วัดจากผู้บริโภคที่ทำการทดลองใช้จำนวน 100 คน เป็นเวลา 6 สัปดาห์
ผลการทดสอบทางคลีนิค

LIFT amp; RECONTOUR ช่วยยกกระชับผิว
เทคโนโลยีการยกกระชับเฉพาะจุดนั้น จะช่วยปรับรูปหน้าให้ผิวบริเวณแนวขากรรไกรรู้สึกเฟิร์มกระชับขึ้น แถมแก้มก็ยังรู้สึกตึงกระชับขึ้นด้วย มาจากการผนึกกำลังของ 3 ส่วนผสมสำคัญอย่างสาหร่ายขนาดจิ๋ว Micro Algae น้ำตาลไรโบส Ribose และลินสีดออยล์ Linseed Oil

FIRM ช่วยให้ผิวดูอิ่มเอิบและกระชับ
กรดไฮยาลูรอนิคจะช่วยเติมความชุ่มชื่นให้รอยเหี่ยวย่นและริ้วรอยลึกมีความอิ่มเอิบขึ้น ซึ่งนั่นจะทำให้ผิวแ ูและรู้สึกเรียบเนียนขึ้นได้

ENHANCED WELLBEING ดีทั้งผิวหน้าและจิตใจ
85 บอกว่ากลิ่นหอมของแฟรงค์คินเซนส์ช่วยให้ความเครียด ลงอย่างชัดเจน

UNLOCKING THE AGE WELL SECRET OF FRANKINCENSE
‘แฟรงค์คินเซนส์’ กำยานหรือยางหอม ที่ได้มาจากไม้สกุล Boswellia โดยเฉพาะสายพันธุ์ Boswellia sacra ซึ่งเป็นพันธุ์ไม้ที่อยู่ในประเทศโอมาน ซึ่งถือว่าเป็นแหล่งผลิตแฟรงค์คินเซนส์ที่ดีที่สุดในโลกแล้ว และแพงที่สุดในโลกด้วย!

ส่วนผสมสุดเลอค่าของ Frankincense Active Phyto Complex ซึ่งเป็นการค้นพบทางวิทยาศาสตร์ครั้งสำคัญ ที่ทาง Neal’s Yard Remedies ผนึกกำลังกับศูนย์วิจัยของมหาวิทยาลัยในประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นผู้ได้รับสิทธิบัตรในการศึกษาผ่านกระบวนการทางการใช้เอ็นไซม์เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุด ซึ่งกระบวนการที่ว่านั้นได้เปลี่ยนผลพลอยได้ที่ จากการกลั่นแฟรงค์คินเซนส์ให้กลายเป็นส่วนผสมสุดล้ำค่า
เทคโนโลยีชั้นสูงนี้ช่วยให้นักวิทยาศาสตร์ นำประโยชน์จากสารโพลีฟีนอล และกรดบอสเวลลิค ที่ได้จากแฟรงค์คินเซ้นส์มาช่วยปกป้องผิวจากความเครียด ที่เราต้องเจอะเจอในแต่ละวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งความเครียดพวกนี้นั่นแหละ ที่เป็นต้นเหตุของความเสียหายจากอนุมูลอิสระ ซึ่งทำให้ปัญหาความร่วงโรยของผิวมีอาการลุกลามมากขึ้น สารโพลีฟีนอล เป็นสารบำรุงผิวที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก มีคุณสมบัติที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังช่วย ความเครียดทั้งจากภายในและภายนอกด้วย จึงนับว่าสารสารบำรุงที่ว่านี้มีคุณค่าอเนกอนันต์ต่อผิวเป็นอย่างมาก ส่วนกรดบอสเวลลิคก็มีชื่อเสียงโด่งดังมากในเรื่องการเยียวยาผิวให้ผิวสบายและ คลาย span ทางร้านจะติดต่อลูกค้าตามเบอร์ที่ได้รับแจ้งในระบบ เพื่อยืนยันความถูกต้องของคำสั่งซื้อ สินค้าที่สั่ง จำนวนที่ต้องการ ทุกๆคำสั่งซื้อนะคะ หากลูกค้าท่านใดมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าและบริการสามารถสอบถามได้ทางช่องแชทจ้า ขอบคุณทุกท่านที่เลือกซื้อสินค้ากับทางร้านจ้า
Specifications of ของดีมีคุณภาพ Neals yard remedies Frankincense Intense™ Lift Serum จัดส่งฟรี

Brand No Brand
SKU 3012325281_TH11073952468
Warranty Type No Warranty

What’s in the boxของดีมีคุณภาพ Neals yard remedies Frankincense Intense™ Lift Serum จัดส่งฟรี


Keyword/Tag : ของดีมีคุณภาพ, Neals, yard, remedies, Frankincense, Intense™, Lift, Serum, จัดส่งฟรี

โปรดอย่าโอนเงินล่วงหน้าไม่ว่ากรณีใดๆ หากท่านยังไม่ได้เห็นสินค้าตัวจริง ddsinka.com ไม่รับผิดชอบในทุกกรณี อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไข

ข้อมูลผู้ประกาศ
ยังไม่ได้ยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน
โทร : กรุณา loginLine ID : กรุณา login
อำเภอ : เขตพญาไทFacebook: กรุณา login
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร ออนไลน์ล่าสุด : 2 minutes ago
ประกาศจากร้านเดียวกัน
ประกาศที่ดูล่าสุด

Delivering the latest product trends and industry news straight to your inbox

We’ll never share your email address with a third-party.