Cool สุดๆ 1031ต.ค. PANPURI Nourish RiceMoss HyaQuench™ Watery Milk Oil 30 มล. และ AY SOS Serum 30มล. รับเพิ่มพิเศษของขวัญ 4ชิ้น ของมันต้องมี

338 views

สภาพสินค้า : สินค้าใหม่

หมายเลขประกาศ: 36299515287449_188542315

ลงขายเมื่อ: 2022-06-23 21:36:14

แจ้งประกาศไม่เหมาะสม

฿ 9,900
รายละเอียด

Cool สุดๆ 1031ต.ค. PANPURI Nourish RiceMoss HyaQuench™ Watery Milk Oil 30 มล. และ AY SOS Serum 30มล. รับเพิ่มพิเศษของขวัญ 4ชิ้น ของมันต้องมี

ราคา 9900 บาท

แสกน QR Code หรือลิ้งด้านล่างเพื่อดูรายละเอียดและสั่งซื้อ
https://invol.co/aff_m?offer_id=101374&aff_id=376986&source=feed&url=https://www.lazada.co.th/products/cool-10-31-panpuri-nourish-ricemoss-hyaquench-watery-milk-oil-30-ay-sos-serum-30-4-i3012326227.html

Cool สุดๆ 1031ต.ค. PANPURI Nourish RiceMoss HyaQuench™ Watery Milk Oil 30 มล. และ AY SOS Serum 30มล. รับเพิ่มพิเศษของขวัญ 4ชิ้น ของมันต้องมี

Cool สุดๆ 1031ต.ค. PANPURI Nourish RiceMoss HyaQuench™ Watery Milk Oil 30 มล. และ AY SOS Serum 30มล. รับเพิ่มพิเศษของขวัญ 4ชิ้น ของมันต้องมี

ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านเข้าสู่ร้านค้าออนไลน์ของเราจ้า เนื่องจากสินค้าของทางร้านมีหลากหลายหมวดหมู่ และมีสินค้าจำหน่ายจำนวนมาก ซึ่งสินค้าแต่ละอย่างจะใช้เวลาในการตรวจสอบจัดเตรียมให้ถูกต้องตามที่ลูกค้าสั่ง แตกต่างกันไป แต่ทั้งนี้สินค้าที่ลูกค้าสั่งจะใช้เวลาจัดส่งถึงลูกค้าระหว่าง 37 วันขึ้นกับระยะหว่างการจัดส่ง รายละเอียดสินค้า ซื้อ PANPURI Nourish RiceMoss HyaQuench™ Watery Milk Oil ปัญญ์ปุริ พรีเซรั่ม ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น อิ่มฟู 30 มล. คู่กับ Revive ArunaYouth™ Complex Probiotic Age Delay SOS Serum เซรั่ม 30 มล. รับเพิ่ม
Revive ArunaYouth Complex Bifida Hydrogen Plantcellulose Sheet Mask 30GM 2 ชิ้น
Nourish RiceMoss HyaQuench Moisture Supercharge Aqua Grenade Cream 10ML
Revive ArunaYouth Complex Bakuchiol Age Delay N ht Oil 7ML
======================

PANPURI Nourish RiceMoss HyaQuench™ Watery Milk Oil ปัญญ์ปุริ พรีเซรั่ม ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น อิ่มฟู 30 มล.

พรีเซรั่มชุ่มชื้นในหนึ่งเชค ช่วยแก้ไขปัญหาผิวขาดน้ำจากภายใน ด้วย 3 ขั้นตอน

พรีเซรั่มที่ผสานกันระหว่างน้ำและน้ำมันแยกเป็นสองชั้น เมื่อเขย่ารวมกันจะกลายเป็นน้ำนม อุดมไปด้วย Calendula Oil ช่วยสร้างวิตามินอีและกรดไขมัน ไม่ทำให้ผิวอุดตัน พร้อมทั้งเพิ่มความสมดุลในทุกชั้นผิว ให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น และอิ่มฟูเพียงสามขั้นตอน เติมล็อกเสริม

เหมาะสำหรับผิวธรรมดา ผิวแห้ง และผิวแห้งขาดน้ำ

เนื้อผลิตภัณฑ์สีเขียวสกัดมาจากคลอโรฟิลล์ธรรมชาติ

ปรับสมดุลน้ำมันและเพิ่มความชุ่มชื้น
ด้วยสารสกัดจาก Calendula Oil มีคุณสมบัติในการเติมน้ำเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและปรับสมดุลน้ำมันในชั้นใต้ผิวได้อย่างล้ำลึก เพื่อให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น และอิ่มฟู


“เติม” “ล็อค” “เสริม”
HyaQuench™ สารเอกสิทธิ์เฉพาะของ PAÑPURI ที่ผสาน Hyaluronic Acid โมเลกุล 8 ขนาด อันทรงพลังช่วยในการเติมความชุ่มชื้นให้ซึมลึกถึงทุกชั้นผิว พร้อมสารสกัด Rice Amylopectin ที่จะมาช่วยล็อคความชุ่มชื้นไว้ใต้ผิวยาวนานกว่า 120 ชั่วโมง ปิดท้ายด้วยสารกัด MossCell Technology ที่มีคุณสมบัติในการเสริมปราการผิวให้แข็งแรงและทนทานต่อทุกสภาพอากาศ

วิธีใช้:
หลังทำความสะอาดใบหน้า เขย่าผลิตภัณฑ์ให้เข้ากันเป็นน้ำนม ก่อนหยดลงบนฝ่ามือ 23 หยด แล้วกดลงบนผิวเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ใช้เป็นประจำทุกเช้าและก่อนเข้านอน

=============
PANPURI Revive ArunaYouth™ Complex Probiotic Age Delay SOS Serum ปัญญ์ปุริ เซรั่ม 30 มล.

เซรั่ม เลือนริ้วรอย อย่างเห็นได้ชัด พร้อมกระชับให้ผิวเรียบเนียน

เซรั่ม ริ้วรอยเนื้อบางเบาแต่เข้มข้น ช่วยกู้ผิวจากริ้วรอยแห่งวัย 5 ประการอย่างเร่งด่วน ทำให้ริ้วรอยและกระฝ้าแ ูจางลง ผิวดูกระชับ เรียบเนียน และกระจ่างใสยิ่งขึ้น

เหมาะสำหรับผิวธรรมดาและผิวที่มีริ้วรอย

กู้ผิวอย่างเร่งด่วนจากสัญญาณแห่งวัยทั้ง 5 ประการ
เซรั่มบำรุงผิวที่ประกอบไปด้วย ArunaYouth™ Complex เพื่อช่วย เลือนริ้วรอย เสริมสร้างเซลล์ผิวให้แข็งแรง เพิ่มความยืดหยุ่น และช่วยต้านสัญญาณแห่งวัยทั้ง 5 ประการ


เติมคอลลาเจน
นอกจากสารสกัดจากข้าวหมักญี่ปุ่นที่ช่วย การเสื่อมของเซลล์คอลลาเจนอันเป็นสาเหตุของผิวหย่อนคล้อยและการเกิดริ้วรอยแล้ว ผลิตภัณฑ์นี้ยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากสาเกหมัก เพื่อช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวและ การหย่อนคล้อย เผยผิวที่กระชับและแข็งแรงขึ้น

ผิวสว่างกระจ่างใส
Bifida Ferment ช่วยสร้างเกราะป้องกันผิว ทำให้ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น และฝ้ากระดูจางลง

วิธีใช้:
ทาเซรั่มบนใบหน้าและลำคอในเวลาเช้าและก่อนนอน span ทางร้านจะติดต่อลูกค้าตามเบอร์ที่ได้รับแจ้งในระบบ เพื่อยืนยันความถูกต้องของคำสั่งซื้อ สินค้าที่สั่ง จำนวนที่ต้องการ ทุกๆคำสั่งซื้อนะคะ หากลูกค้าท่านใดมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าและบริการสามารถสอบถามได้ทางช่องแชทจ้า ขอบคุณทุกท่านที่เลือกซื้อสินค้ากับทางร้านจ้า
Specifications of Cool สุดๆ 1031ต.ค. PANPURI Nourish RiceMoss HyaQuench™ Watery Milk Oil 30 มล. และ AY SOS Serum 30มล. รับเพิ่มพิเศษของขวัญ 4ชิ้น ของมันต้องมี

Brand No Brand
SKU 3012326227_TH11073866802
Warranty Type No Warranty

What’s in the boxCool สุดๆ 1031ต.ค. PANPURI Nourish RiceMoss HyaQuench™ Watery Milk Oil 30 มล. และ AY SOS Serum 30มล. รับเพิ่มพิเศษของขวัญ 4ชิ้น ของมันต้องมี


Keyword/Tag : Cool, สุดๆ, 1031ต.ค., PANPURI, Nourish, RiceMoss, HyaQuench™, Watery, Milk, Oil, 30, มล., และ, AY, SOS, Serum, 30มล., รับเพิ่มพิเศษของขวัญ, 4ชิ้น, ของมันต้องมี

โปรดอย่าโอนเงินล่วงหน้าไม่ว่ากรณีใดๆ หากท่านยังไม่ได้เห็นสินค้าตัวจริง ddsinka.com ไม่รับผิดชอบในทุกกรณี อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไข

ข้อมูลผู้ประกาศ
ยังไม่ได้ยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน
โทร : กรุณา loginLine ID : กรุณา login
อำเภอ : เขตพญาไทFacebook: กรุณา login
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร ออนไลน์ล่าสุด : 6 minutes ago
ประกาศจากร้านเดียวกัน
ประกาศที่ดูล่าสุด

Delivering the latest product trends and industry news straight to your inbox

We’ll never share your email address with a third-party.